NEWS

NEWS2017-12-13T19:28:49+00:00

ขนาด Bodyslam ยังต้องรอ MaleRose

Tags: , , , |

ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงไม่อยากเล่า เรื่องนี้ในตอนนั้นราวกับว่ามันเป็นเรื่องที่อัปยศในชีวิตและไม่อยากจะพูดถึงมันอีก แต่พอมาวันนี้ในระหว่างเก็บห้องอยู่ ผมได้เจอ DVD Chang Fest 2012 ซึ่งทำให้ผมนึกถึงอดีตอีกครั้ง แต่เป็นการนึกถึงในมุมมองที่เปลี่ยนไป ปัจจุบันเป็นเรื่องขำๆไปแล้ว แต่กว่าจะเล่าไปถึง Bodyslam นั้นนานหน่อยนะ เพราะต้องเกริ่นยาวว และอยากเล่าเพื่อเป็นแรงบัลดาลใจให้กับคนที่ทำวงดนตรีแล้วบ่นท้อแท้จะเลิกทำ ว่าอย่าพึ่งให้อ่านบทความนี้ก่อน แล้วค่อยเลิก 555 เริ่มไปที่ตอนเข้ารอบไปเลยละกัน ในตอนนั้นตอนนี้ผมได้ผ่านเข้ารอบไป ก็ดีใจนะ แต่ความกลัวอะไรหลายๆอย่างนั้นมีมากกว่า วงที่ผ่านเข้ารอบคือ Boom Boom Cash / MaleRose / Midnight Band / Paiblues / So-me-day แต่ละวงนี่ฝีมือโหดๆกันทั้งนั้น โหดกันตั้งแต่สมัยนั้นแล้ว แต่ 5 วงนี้ต่างแนวทางกันหมดเลยนะ เอาแค่นักร้อง Boom Boom Cash หมิว ก็ระดับเทพโอเปร่า Midnight Band แบบว่าเสียงใสๆกิ๊งๆ Paiblues นี่ก็เสียงพลังโคตร [...]

MaleRose Nightmare 1,000,000 View

เดินทางมาจนถึง 1,000,000 View แล้ว สำหรับวงร็อควงเล็กๆ มันคือเรื่องที่เกินคาด ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบเพลงของพวกเรา นี่คือกำลังใจที่ดีงาม ให้พวกเรามีพลังสรรค์สร้างผลงานดีๆต่อไป ฝันร้าย Ost. ภาม คนรับจ้างตาย เป็น ProjectPunica Publishing X MaleRose จากนวนิยาย Dark Fantasy ถูกถ่ายออกมาเป็นบทเพลง ที่มีเนื้อหาแสนเจ็บปวด ผสมผสานกับดนตรี Visual Rock ที่ถูกกลั่นกรองออกมาได้อย่างลงตัว คอมเม้นบอกเราหน่อย ทำไมถึงชอบเพลงนี้ ? คาดหวังเพลงประกอบตัวละครอื่นๆ อีกหรือไม่ ?   #MaleRoseX #MaleRose #sayonara#Nightmare --------------- web : malerose.com facebook : facebook.com/malerose.official Youtube : youtube.com/maleroseofficial Line : @malerose [...]

V Rock Charity for Homeless Dogs

Tags: , , , |

งาน V rock Charity for Homeless Dogs เกิดขึ้นจากกลุ่มศิลปินที่มีใจรักในเสียงดนตรี ซึ่งกลุ่มศิลปินได้เล็งเห็นว่าจำนวนสุนัขจรจัดในประเทศไทยได้เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี เพื่อช่วยสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง จึงได้รวมตัวกันเพื่อจัดแสดงมินิคอนเสิร์ต และรวบรวมเงินบริจาคให้แก่สุนัขจรจัดที่อยู่ในประเทศไทย โดยเราจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับองค์กรการกุศล The Man That Rescues Dogs เพื่อเป็นค่าอาหารและค่ารักษาพยาบาลให้แก่สุนัขที่เจ็บป่วยและถูกทอดทิ้ง โดยในงานจะมีกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตจากวงร็อคทั้งจากไทยและต่างประเทศ ซึ่งผู้มีจิตศรัทธาสามารถเข้าร่วมบริจาค และมาร่วมสนุกกันภายในงาน Venue : Immortal Bar Date:  24 March 2018 Time: 11:00 – 20:00 hrs Ticket Price : THB 250 รายได้ส่วนนึงจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศล The Man That Rescues Dogs Website : https://themanthatrescuesdogs.org/ [...]

อยากฝากอะไรถึง MaleRose ที่ครบรอบ 10 ปี

Tags: , , , , |

สวัสดีแฟนเพลง MaleRose ทุกคน 10 ปีแล้วนะเนี่ย ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เวลามันช่างผ่านไปรวดเร็วยิ่งนัก จนไม่อยากจะนับถึงอายุตัวเอง แฟนเพลงก็น่าจะเหมือนกัน จากตอนนั้นที่เรียนอยู่ก็คงจบมหาลัยมีงานทำกันหมดแล้วมั้งนะ แต่ MaleRose ก็ยังอยู่ ยังฆ่าไม่ตาย ยังรอดได้ถึงทุกวันนี้ ถึงแม้จะมีเปลี่ยนสมาชิกไปบ้าง เนื่องด้วยความฝันที่เปลี่ยนไปหรืออะไรก็ตาม แต่เราคนที่เหลืออยู่จะทำตามฝันต่อไป แนวทางของ MaleRose จะเป็นยังไงต่อจากนี้ เราก็ยังจะยังคง คอนเซ็ปเดิม จะยังคงเป็น STYLE VISUAL KEI ส่วนแนวดนตรี MaleRose นั้นก็จะยังหนีไม่พ้นจาก Rock , Metal หรือ Pop Rock เนื่องจากเรามีแรงบัลดาลใจในช่วงเวลาต่างๆ ที่ไม่เหมือนกัน หลังจากนี่ MaleRose ก็จะโฟกัส พยายามทำให้มันเป็นคอนเซ็ปเดียวกัน แบบไม่หนีกันมากนัก ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ MaleRose [...]

BLACK NIGHT Ost.การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ – Shermaan Ft.MaleRose

Tags: , , , |

【MV Lyrics】 BLACK NIGHT Shermaan Ft. MaleRose Ost. การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ (ลัลทริมา) Concept : อัยย์ ร้อง : Shermaan, เอก MaleRose คำร้อง : Shermaan, เทมส์ - สรณ ขุนพลพิทักษ์ ทำนอง/เรียบเรียง : Shermaan, MaleRose Special thank: English-sub by Hathaichanok Wanichodom หมายเหตุ : เพลงนี้เป็นลิขสิทธิ์ร่วมของ บริษัท พูนิก้า จำกัด และวง MaleRose ห้ามผู้ใดลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต ------------------------------------------------- [...]

X